Review

เสียงจากผู้ใช้จริง

caret-down caret-up caret-left caret-right
อ้อม

อ้อมเป็นคนที่ผิวบางมาก อัตราของผิวเหลือแค่3%และอ้อมก้อายุแค่17ด้วยค่ะ ซึ่งบางจิงๆ สามารถสอบถามการรักษาผิวของอ้อมได้ที่ คลินิคบวรการเเพทย์จังหวัดสุราษฎร์ธานีค่ะ คุณหมอไม่สามารถรักษาได้เพราะกลัวว่าผิวของอ้อมจะบางไปกว่านี้ซึ่งทุกคนคงจะไม่รู้หรอกว่าการที่มีผิวบางขนาดนี้ มีสิวเต็มไปหมด มีริ้วรอยมากกว่าคนปกติมันเป็นอะไรที่ทรมารมาก เป็นเเบบนี้มา3ปีแล้ว จนกระทั่งได้ลองใช้สบู่แอปเปิ้ลที่ซื้อมาจากเซเว่นที่เค้าวางขายปกติมองๆไปเผินๆก้อแค่สบู่ธรรมดาคิดว่าผิวบางแบบเราคงใช้ได้ก้อซื้อมาใช้จนอ้อมใช้ไปเรื่อยๆเกือบจะหมด1ก้อนสิวบนใบหน้าและผื่นที่เกิดจากการแพ้แดดและการเอาไหม้ของแดดตามร่างกายอ้อมที่เป็นมาเกือบจะ4ปีมันเริ่มจางๆลงและก้อเริ่มหายไปตอนนั้นคิดอยู่อย่างเดียวคือ สบู่แอปเปิ้ลนี้คงไม่ใช่สบู่ธรรมดาแล้ว555+เป็นอะไรที่ดีใจสุดๆเพราะคิดว่าชาตินี้คงต้องเป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิตแล้ว แต่ไคจะรู้ถ้ายังไม่ได้ลองว่าสบู่แค่ก้อนเดียวให้ชีวิตเราใหม่ให้เรามีความหวังโดยที่ตั้งแต่นั้นมาผิวของอ้อมก้อเริ่มดีขึ้นโดยที่ไม่ต้องพึ่งหมอไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ไม่ต้องจ่ายตังค่ารักษาเป็นพันๆ มีตังแค่39บาทก้อหายได้ เป็นเรื่องตลกแต่มันคือเรื่องจริงชีวิตของอ้อมบอกเลยเหมือนเป็นหนี้บุญคุณผลิตภัณฑ์ของ ด๊อกเตอร์P เลยอ้ะ ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆนะคะที่ทำให้ชีวิตอ้อมเปลี่ยนขอบคุณจริงๆที่คอยดูแลผิวอ้อมมาตลอด1ปี อ้อมใช้แค่สบู่แอปเปิ้ลค่ะ วันนี้ก้อเลยมาเล่าประสบการณ์ที่ทำให้ชีวิตอ้อมเปลี่ยนได้จริงๆค่ะ อ้อมมั่นใจเเละเชื่อมันในสินค้าของด๊อกเตอร์P ค่ะ ใช้แล้วดีจริงก้อเลยมาบอกต่อก้อไม่รู้จะอทิบายยังไงจะรีวิวให้ดูดียังไง แต่อ้อมดีใจที่สุดเเล้วที่มีสินค้าดีๆแบบนี้ คำพูดที่มาเล่าประสบการณ์อาจไม่เลิศหรูแต่อ้อมใช้แล้วดีที่สุด ไม่ลองกับตัวเองก้อคงจะไม่รู้หรอกค่ะเน้อะๆ จบ

สบู่แครอท สิวหัวดำ สิวเสี้ยนหายค่ะ ชอบมากติดใจ ปกติไม่เคยใช้สบู่ล้างหน้า แต่พอเปิดใจลองใช้ บอกเลยว่าติดใจสบู่ มาก สิวลดลงมาก สิวเสี้ยนข้างๆๆจมูกมันลดลงจนรู้สึกได้

ครีมน้ำนมใช้ดีมากค่ะ หน้าเนียนและขาวขึ้น ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลยค่ะ ทุกปัญหาผิว ไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ แค่ทาตัวนี้แล้วทาแป้งฝุ่น แค่นี้หน้าก็ขาวใสแล้วค่ะ

พี

นี้เลยคะเขาใช้สองตัวนี้ สบู่แอปเปิ้ล กับเจลแต้มสิวมันดีมากของบอกต้องลองเองถึงจะรู้เมื่อก่อนหน้าพังมาก แต่ตอนนี้ดูเอาเองคะอายุใกล้เลขสีสิบ แต่พีก็มิได้แคร์

โบว์ เบอร์รี่

สบู่แอปเปิ้ลกับครีมแอปเปิ้ลใช้ดีมากค่ะ สิวหายเกลี้ยงเลยค่ะ ใช้สบู่แค่2ก้อน ครีมแอปเปิ้ลอีก1กป แต่คือดีมากสิวมันหายจริงๆ แล้วเพิ่งได้เจลแต้มสิวฟรีแถมมากับสบู่ ลองใช้แต้มก่อนนอน ตื่นมาตกใจสิวที่ขึ้นมามันยุบลงจิง จากที่เจ็บก็ไม่เจ็บ แต้มก็ไม่แสบไม่คัน ดีงามมากค่ะ แล้วหนูปกติแพ้ง่ายมากแต่ใช้ของด๊อกเตอร์พีแล้วไม่แพ้เลย ราคาก็ถูก คุณภาพก็ดี้ดี ของถูกและดีมีอยู่จริง ใครที่ยังลังเลอยากให้ลองค่ะ แล้วจะหลงรักเลย

ตอนแรกทดลองสบู่กับครีมแอปเปิ้ลกระปุกเล็ก "ใช้ได้หนึ่งอาทิตย์" หน้าดีขึ้น โดนทักหน้าใส. สิวไปไหนหมด ปลื้มเรยข่ะ แต่ก้มีสิวขึ้นบ้าง ในช่วงรอบเดือน!! ใช้เรื่อยๆแน่นอนข๊ะ!! ตอนนี้ก็ไปซื้อสบู่มาตุนไว้ ช่วงแถมครีมแต้มสิวใช้ดีมาก. ใช้แร้วรู้สึกจริงๆ ปล. เนื้อครีมแอปเปิ้ลแห้งไว้ชอบตรงนี้แหละ ? #‎ถูกและดีมีในโลก

ตอนแรกทดลองสบู่กับครีมแอปเปิ้ลกระปุกเล็ก
"ใช้ได้หนึ่งอาทิตย์"
หน้าดีขึ้น โดนทักหน้าใส. สิวไปไหนหมด ปลื้มเรยข่ะ แต่ก้มีสิวขึ้นบ้าง ในช่วงรอบเดือน!!
ใช้เรื่อยๆแน่นอนข๊ะ!!
ตอนนี้ก็ไปซื้อสบู่มาตุนไว้ ช่วงแถมครีมแต้มสิวใช้ดีมาก. ใช้แร้วรู้สึกจริงๆ
ปล. เนื้อครีมแอปเปิ้ลแห้งไว้ชอบตรงนี้แหละ ?
#‎ถูกและดีมีในโลก

ของถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ ต้องจัดผลิตภัณฑ์สูตรด๊อกเตอร์พีเลย! หาซื้อง่ายในเซเว่น เราเริ่มจากลองใช้ครีมน้ำสมุนไพรแครอทใบบัว ใช้ครั้งแรกลูบหน้าดู รู้สึกเบาๆเนียนๆขึ้นอย่างฟินอะ! หลังจากใช้มา 1 อาทิตย์สิวยุบ หน้าเนียนใสขึ้น จากนั้น ก็ใช้มาตลอดเลยค่ะ พอดีเหลือบไปเห็นมีสบู่แอปเปิ้ล แถมตัวเทสเจลแต้มสิวสูตรด๊อกเตอร์พีข้างกล่องเลยลองซื้อมาใช้ เพราะมั่นใจว่าของแบรนด์นี้ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างเราจริงๆ ผลคือ ตามคาด สบู่ล้างหน้าสะอาดมว้ากกก เกลี้ยงเกลา ยันรูขุมขนเลยย ล้างเสร็จมาแต้มเจลตรงที่ยังเป็นสิวอยู่ประปราย ผ่านมา 10 นาที มันยุบลงเลยจ้า รอยแดงก็จางๆด้วย ของเขาดีจริงๆ เอาไป 10 นิ้วโป้งงงงงงง! ^-^

?ทำมาขนาดนี้ ?เพราะหลงรักมากกกกก
ใช้ดีสิวหายหน้าใสจริงๆค่ะขอบอกว่า
✔ใช้ทุกตัวดีทุกตัว❗❗ #‎เจลแต้มสิวมันดีเวอร์อลังจิงรัยจ้ง
?Loveeeeee????

ขออนุญาติรีวิวความประทับใจนะคะ? ^^ปกติแล้วเป็นคนหน้ามันง่ายมาก เราลองใช้สบู่,โฟมล้างหน้า,เจลแต้มสิวมาหลายตัวมาก แพงๆก็ลองมาเยอะ แต่ใช่ว่าของแพงจะดีเสมอไป เสียเงินกับหน้ามาเยอะตัวไหนว่าดีลองมาหมด สุดท้ายเสียเงินฟรีค่ะ หน้าพังกว่าเดิมอีก แต่ตอนนี้หน้าดีขึ้นมาก ชีวิตเปลี่ยนไปเลย มั่นใจขึ้นเยอะกับใบหน้า เพราะเราใช้สบู่แอปเปิ้ลและเจลแต้มสิวสูตรด๊อกเตอร์พีใช้มา#‎แค่3วัน บอกเลยเริ่ดมาก หน้าใสขึ้น ที่เริ่ดสุดๆคือ #‎สิวยุบ !! (ไม่น่าเชื่อค่ะ แต่ก็ต้องเชื่อเพราะเป็นไปแล้ว555+ ชอบๆ??? แค่3วันเห็นผลเร็วมาก) หน้าไม่มันเหมือนแต่ก่อน ผิวก็นุ่มขึ้นไม่แห้งเวลาแต่งหน้าก็ติดไม่เยิ้มเพราะความมันอีกต่อไป??ประทับใจมากค่ะไม่คิดจะเปลี่ยนเลย #‎แฟนบอกสบู่สูตรอื่นๆไม่แตะแล่ะจะใช้สูตรนี้ไปตลอดเลย ?ปลื้มมากก? ตอนนี้ไปเหมาในเซเว่นมาหมดเลย ซื้อมาตุนไว้ ของเค้าดีจริงๆค่ะ #‎ไม่ได้พูดเกินจริง!! #‎ไม่ได้บอกให้เชื่อ!! ? แต่อยากให้คุณลอง!!? บอกเลยของเค้าคุณภาพดีม๊ากกก และราคาประหยัดแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วววจ้าาาา ?? รีบซื้อมาลองใช้แล้วคุณจะติดใจนะคะ ????ร๊ากกก???สบู่+เจลแต้มสิว? #‎สูตรด๊อกเตอร์พี ?

Nitcha Thoungseabyuan

ก่อนหน้านี้ หน้าเป็นสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยแดงที่มาจากการกดสิว คิดหนักมากหาครีมสารพัดอยากให้สิวหาย ราคาเป็นพันก็เคยใช้มาแล้ว จนไปอ่านเจอในพันทิป มีกระทู้นึงแนะนำเกี่ยวกับครีมดอกเตอร์พี ในใจก็ลังเลว่าจะใช้ดีมั้ย จะมีสารปรอทมั้ย อันตรายรึป่าว เลยศึกษาข้อมูลเรื่อยๆ จากรีวิวของคนที่เคยใช้ เลยตัดสินใจซื้อมาใช้ เห็นมีขายอยู่ในเซเว่น ซื้อมาสองตัวคือ ครีมน้ำนมกับครีมแอปเปิ้ล ทาครีมน้ำนมตอนเช้า ส่วนครีมแอปเปิ้ลทาก่อนนอน ใช้ครีมสองตัวนี้ร่วมกับยารักษาสิวบ้าง ผลจากการใช้ประมาณ 1 เดือน เห็นเลยว่าหน้าขาวใสขึ้น รอยสิวหายเกรี้ยง คือปลื้มมาก คนรอบข้างก็ทักว่าใช้อะไรทำไมหน้าดีขึ้น สิวหาย ก็แนะนำคนอื่นไป
#ไม่คิดเลยว่าครีมราคาเท่านี้แต่ผลลัพธ์กลับดีเกินคาด #ของถูกและดีมีอยู่จริง 

จากหน้าที่เป็นสิวสเตรียรอยด์ เพราะครีมจากอินเทอร์เน็ตราคาหลักพันที่เน็ตไอดอลใช้ ทำให้หน้าเป็นสิว ทั้งดำ ทั้งมัน ทั้งหมอง จนได้มีคนมาแนะนำให้ใช้ครีมพีด๊อกเตอร์ที่ราคาค่อนข้างย่อมเยา หลังจากทดลองใช้3เดือน ผิวหน้าเริ่มกระจ่างใสแบบธรรมชาติ เทียบเท่าเค้าท์เตอร์แบรนด์ราคาหลักพัน ทุกวันนี้มีความมั่ครีมดีจริงๆค่ะใช้มา3อาทิตย์แล้ว จากที่คนหน้าเป็นสิว หน้าหมองคล้ำ มีพี่แนะนำว่าครีมของด๊อกเตอร์พี ใช้ดีเราก็เลยลองทดสอบใช้ดู หลังจาก3อาทิตย์ปรากฎว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นมาก สิว รอยดำจากสิวก็ดูจางลง โดยเฉพาะของสูตรแอปเปิ้ล ใช้ทั้งสบู่กับครีมควบคู่กัน รู้สึกว่าผิวนุ่ม และหน้ากระจ่างใสขึ้นมากเลยค่ะ ตอนนั้นยังคิดงงๆอยู่เลยค่ะว่าราคาเบาๆสบายกระเป๋าแบบนี้จะเปลี่ยนชีวิตได้ทั้งชีวิต จากที่เคยหมดกับครีมยี่ห้ออื่นเป็นหลายร้อยหลายพัน ก็ยังไม่เห็นผลที่ชัดเจนได้เท่าผลิตภัณฑ์นี้เลยค่ะ "ด๊อกเตอร์พี" รักเลย... อีโมติคอน heartนใจ สามารถใช้หน้าสดไปสถานที่ต่างๆโดยไม่ต้องแต่งหน้าได้อย่างสบายใจ #สวยแล้วบอกต่อ^^

@Kaengjung Kotchagorn

ใช้ดีมากค่ะ จากหน้าที่สิวอักเสบที่แพ้สารสเตรอยตอนนี้สิวหายแล้วค่ะรอยแดงก็เริ่มจางลง ปลื้มมาก

@รักเธอ คน เดียว

ขอบอกต่อ ว่าใช้ดีมากทั้งสบู่และครีม. เพราะช่วงหนูท้องได้6เดือน สิวขึ้นเต็มหน้า หน้าดำ เลยลองไช้ มา2เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้ หน้าไม่มีสิว ฝ้าจุดด่างดำ จางลง ขาวใสขึ้น จากหน้าปลวกกายเป็นหน้าคนได้

@Vanvisa Meeboon

อยากจะรีวิวมากๆเลยคะ ได้ตัวอย่างสบู่เเครอทมาทดลองจากร้านค้าที่ไปซื้อของมา พอให้เเล้วดีมากๆเลยคะเลยรีบไปซื้อขนาดจริงเเล้วได้ลองครีมด้วยตัวสบู่ล้างเเล้วไม่เเห้งตึงกน้านุ่มลดการเกิดสิวได้ดีเลยคะชอบมากๆ ส่วนครีมได้ใช้ครีมเเครอทมาเเล้วคะเนื้อครีมซึมเร็วกลิ่นหมธรรมชาติใช้เเล้วน่าเนียนมากๆเลยคะ ปกติเป็นคนผิวเเพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะตามหาครีมดีๆเจอตัวนี้เเล้วชอบเลยคะซื้อครีมตัวอื่นมาตุนเเล้วด้วยจ้า ปกติไม่เล่นเฟสเลยเเต่พอใช้ดีก็อยากจะเเบ่งปันให้คนอื่นจ้า อยากรู้ว่าครีมกันเเดดหาซื้อได้ที่ไหนสั่งตรงไหนได้บ้างคะอยากลองใช้มากๆเลยจ้า

@Suthus Sawaengsak

เมือก่อนเคยซื้อมาใช้4-5ปี
เดียวนี้ก็ยังใช้อยู่ ไม่เคยเปลี่ยน ทำไมใช่อยู่
ยี้ห้อเดียว 4-5ปีคือคำตอบ (ของดีจะไม่เก็บไว้คนเดียว)