ครีมดีท็อกซ์

ครีมดีท็อกซ์ ราคา 280 บาท คุณมีผิวแพ้ง่าย เคยแพ้ครีมที่มีสเตอร์รอย แพ้สารเคมี….จนหน้าพังหรือเปล่า……… เรามีคำตอบสำหรับผิวคุณ……….ครีมดีท๊อกสกิน สูตรด๊อกเตอร์พี ครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนแอ ผิวแพ้สเตอรอย แพ้สารเคมี แพ้สารปรอท ผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง ช่วยล้างพิษให้ผิว ลดการอักเสบ บวมแดงของผิว ลดสิว ผื่นแดง ที่เกิดจากการสะสมของสเตอรอย ผิวที่เกิดจากการแพ้ครีมต่าง ๆให้กลับมาเรียบเนียน เข้มข้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ ดอกเบญจมาสญี่ปุ่น ที่ช่วยซ่อมแซมผิว ที่เกิดจากการแพ้สารเคมีให้กลับมาแข็งแรง ลดการอับเสบบวมของผิว ว่านหางจระเข้ ช่วนสมานผิว เพิ่มความชุ่มช้นให้กับผิว ไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองผิว อาทิ แอลกอฮอล์ พาราเบน ฯลฯ เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่ต้องการสร้างความแข็งแรงให้ผิว สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวได้  น้ำหนัก 10 กรัม เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิตเพื่อขายเครื่องสำอาง 10-1-5907530 น     ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile    

ครีมสเนล

ครีมสเนล บำรุงผิวขาว ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ส่วนผสมจากเมือกหอยทาก                       ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

เซรั่มทับทิม

เซรั่มทับทิม ราคา 89 บาท เนื้อใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฟื้นฟูผิว กระชับผิว เหมาะสำหรับผิวมันที่ต้องการความชุ่มชื้น ช่วยลดการทำงานของโปรตีนที่เป็นสาเหตุของผิวอักเสบ กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ เผยผิวใส             ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

โลชั่นผิวขาว

โลชั่นบำรุงผิว เพื่อผิวขาวทันใจ แบบพริตตี้ ปลอดภัยจากสารอันตราย                   ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

เจลแต้มสิว

เจลแต้มสิว ราคา 69 บาท เจลแต้มสิวที่คุณจะหลงรัก ยุบจริง ไม่ทิ้งรอยดำ ยืนยันได้จากรีวิว ภายใน 24 ชม. ลดการอักเสบ แดง ไม่แสบผิว ไม่กัดผิว ไม่ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสารลอกผิว ไม่มี SALICYLIC ACID สาเหตุรอยดำ สารสกัดธรรมชาติมาตรฐานยุโรป EcoCert ประสิทธิภาพเข้มข้นของสารสกัดธรรมชาติ เข้าทำลาย เชื้อ P.ACNE สาเหตุของการเกิดสิว เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5751078     ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

ครีมน้ำนม

ครีมน้ำนม ราคา 49 บาท ครีมที่สาว ๆ ต่างยืนยันว่าคุณภาพเกินราคา อ่อนโยน ปลอดภัย ครีมบำรุงสำหรับสาวผิวมัน เป็นสิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ใช้แล้วดีจริง คุณภาพเกินราคา ส่วนผสมหลัก Squalane – เป็นน้ำมันธรรมชาติชนิดหนึ่งซึ่งเคลือบคลุมบนผิวของคนเรา มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงปกป้องผิวจากเชื้อฉวยโอกาสทั่วไปพร้อมๆกับป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี นมข้าว – เหนี่ยวรั้งผิวให้อ่อนเยาว์ ชะลอผิว ไม่แก่ ผิวพรรณ เต่งตึง ใบบัวบก- มีสารไกลโคไซด์ที่ช่วยในการรักษาสิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ซึ่งเป็นชั้นผิวที่ถูกทำลายเวลาที่เกิดจากรอยแผลสิว หรือริ้วรอยของวัยให้เพิ่มมากขึ้น แครอท – มีสารเบตาแคโรทีนที่เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ผิวไม่ถูกทำลาย แถมยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง ผิวพรรณสดใส แตงกวา มอยเจอร์ตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียน นุ่ม เนื้อครีม…ซึมเร็ว ไม่เหนียว ไม่เหนอะ หอมกลิ่นนมข้าว ใช้แล้วจะแพ้ไหม […]

ครีมมัลเบอร์รี่

ครีมมัลเบอร์รี่ ราคา 65 บาท ครีมสำหรับสาวที่มีปัญหาจุดด่างดำจากสิว ฝ้า ที่เกิดจากแสงแดด ครีมมัลเบอร์รี่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากใบมัลเบอร์รี่ ที่มีสารอัลฟ้าอาร์บูติน ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการล  ดการก่อตัวของเมลานินตั้งแต่ต้นทาง เม็ดสีที่คล้ำจึงลดลงอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวขาว สดใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำจากสิว ฝ้าจากแสงแดดดูจางลง โดยไม่ทำร้ายโครงสร้างผิว ไม่ทำให้ผิวบางลง มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียง เมื่อใช้เป็นระยะเวลานานๆ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย วิธีใช้ : แต้มบางๆบริเวณ ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือบริเวณที่ต้องการ ในตอนเช้า ก่อนเครื่องสำอางอื่นและก่อนนอนเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง “เพื่อประสิทธฺภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ สบู่ ครีม และ ครีมกันแดด สูตรด๊อกเตอร์ P เป็นประจำ” น้ำหนักสุทธิ 6 กรัม (กล่องเล็ก)   ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

ครีมแอปเปิ้ล

ครีมแอปเปิ้ล ราคา 89 บาท ครีมแอปเปิ้ลสำหรับสาว ๆ ต้องการบำรุงผิวเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส อ่อนโยนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ อาทิ แอปเปิ้ลเขียวที่ต่อต้านอนุมูลอิสระเผยผิวใหม่ที่สดใส Squalane – เป็นน้ำมันธรรมชาติชนิดหนึ่งซึ่งเคลือบคลุมบนผิวของคนเรา มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงปกป้องผิวจากเชื้อฉวยโอกาสทั่วไปพร้อมๆกับป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี ผิวหน้าแพ้ง่าย ผื่น สิว ที่เกิดจากสเตอรอย สามารถใช้ได้ ครีมเนื้อเจลไม่เหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนจากธรรมชาติ เพิ่มความผ่อนคลาย เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5403830       ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile