สบู่กาแฟดีท๊อกซ์

สบู่กาแฟดีท๊อกซ์ ราคา 69 บาท  ลดการอักเสบของผิวจากสารเคมี ผิวติดสเตอรอย ช่วยดูดซับสารพิษ ฟื้นฟูผิว ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟสด แหล่งรวมของสารต้านอนุมูลอิสระ ขับสารพิษ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวขาวกระจ่างใส เลขที่ใบรับแจ้งผลิต เพื่อขายเครื่องสำอาง 10-1-5982029                         ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

สบู่แตงโม

สบู่แตงโม สบู่เพื่อผิวสวย ขจัดกลิ่นกายหาย หอมสดชื่นตลอดวัน                   ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

เจลแต้มสิว

เจลแต้มสิว ราคา 69 บาท เจลแต้มสิวที่คุณจะหลงรัก ยุบจริง ไม่ทิ้งรอยดำ ยืนยันได้จากรีวิว ภายใน 24 ชม. ลดการอักเสบ แดง ไม่แสบผิว ไม่กัดผิว ไม่ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสารลอกผิว ไม่มี SALICYLIC ACID สาเหตุรอยดำ สารสกัดธรรมชาติมาตรฐานยุโรป EcoCert ประสิทธิภาพเข้มข้นของสารสกัดธรรมชาติ เข้าทำลาย เชื้อ P.ACNE สาเหตุของการเกิดสิว เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5751078     ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

สบู่กลูต้า

สบู่กลูต้า ราคา 39 บาท “สบู่เพื่อผิวสวย ผิวขาว ลดกลิ่นกาย” สูตรพิเศษ ผลิตขึ้นสำหรับสาวที่เล่นกีฬา มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยลดกลิ่น เพิ่มความสดชื่น ชำระความมันส่วนเกิน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง สร้างความสดชื่นให้ผิวหลังอาบน้ำ สบู่ที่จะทำให้คุณลืมสบู่เหลว กลิ่นหอม ล้างออกง่าย สะอาด สดชื่น ไม่ระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของน้ำนม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต ช่วยบำรุงผิว เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5620934       ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

สบู่มัลเบอร์รี่โกล์ว

สบู่มัลเบอร์รี่โกล์ว ราคา 38 บาท “สบู่สาวเป็นฝ้า ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย” ส่วนผสมของทองคำที่ช่วยสมานผิว ทำให้ผิวนิ่มนวล เปล่งปลั่ง ส่วนผสมของใบหม่อน ลดการสะสมของเม็ดสี ชำระความมันส่วนเกิน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง  ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดความมันสาเหตุของการเกิดสิว มีส่วนผสมของน้ำนม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต ช่วยบำรุงผิว เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5609818           ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

สบู่แอปเปิ้ล

สบู่แอปเปิ้ล ราคา 30 บาท “สบู่แอปเปิ้ล ลดหน้ามัน ลดสิว” สบู่แอปเปิ้ล กลิ่นหอมสดชื่น ฟองนุ่ม เนียน ล้างแล้วได้ผิวหน้าสะอาดสดชื่น ล้างเครื่องสำอางได้สะอาด ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้หมดก้อนเลยค่ะ ช่วยลดความมันสาเหตุของการเกิดสิว มีส่วนผสมของแอปเปิ้ลเขียว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุสิว บำรุงผิวด้วย น้ำนม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5401529         ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile

สบู่แครอท

สบู่แครอท ราคา 35 บาท สบู่ธรรมชาติ ที่จะเปลี่ยนผิวคล้ำ เสีย เป็นผิวใส สบู่ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยลดความหมองคล้ำจากแสงแดด และทำให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ –  สบู่แครอท สามารถใช้แทนโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางได้เลย…..แม้แต่อายไลเนอร์กันน้ำ ครีมรองพื้น บลัชออนแบบครีม…ก็สะอาด…เอาอยู่ – ไม่ง้อโลชั่นเช็ดหน้าราคาแพง ไม่ต้องใช้สำลี ช่วยลดการเสียดสีบนใบหน้า – ประหยัดเวลาในการล้างเครื่องสำอาง – สะอาด ไม่เหลือคราบเครื่องสำอาง ทั้งล้างและบำรุงในขั้นตอนเดียว – สบู่ของด๊อกเตอร์พี สบู่ที่ไม่ผ่านความร้อน ทำมาจากน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกคุณภาพดี อุดมด้วยวิตามินอี จึงล้างเครื่องสำอางได้หมด แม้แบบกันน้ำ เลขที่ใบรับแจ้งอนุญาตผลิต เพื่อขายเครื่องสำอางค์ 10-1-5331561 ด๊อกเตอร์พีสร้างความสุขให้กับผิว Make your skin smile